Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi nấu phở là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bún, phở. Kinh nghiệm khi chọn mua nồi phở điện để phục vụ tốt công việc kinh doanh của mình.

Tư vấn chọn mua nồi nấu phở

Nồi nấu phở là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bún, phở... Bài viết dưới đây Tân Thái Sơn xin chia sẻ tới quý bạn đọc một số kinh nghiệm khi chọn mua nồi nấu phở để phục vụ tốt công việc kinh doanh của mình.

Tư vấn chọn mua nồi nấu phở

Tại Tân Thái Sơn hiện nay phân phối 2 loại nồi phở điện chính, đó là nồi phở điện nhập khẩu từ Trung Quốc và nồi phở điện do Việt Nam sản xuất. Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Quý khách hàng sẽ tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại nồi nấu phở phù hợp nhất.

Nếu bạn yêu thích các mẫu nồi nấu phở có mẫu mã đẹp thì nồi phở Trung Quốc là sự lựa chọn trong ngắn hạn dành cho bạn. Tuy nhiên chất lượng Inox 201 không cao, do vậy sẽ rất nhanh xuống cấp khi sử dụng trong dài hạn.

Ngược lại nếu bạn cần một bộ sản phẩm nồi nấu phở để sử dụng ổn định và đầu tư cho dài hạn thì nên sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện của Tân Thái Sơn.

Nồi nấu phở Tân Thái Sơn chất lượng cao

Nồi nấu phở Tân Thái Sơn chất lượng cao

So sánh nồi nấu phở Tân Thái Sơn và nồi nấu phở Trung Quốc 

- Giá thành tương đương với noi nau pho Trung Quốc

- Về mẫu mã thiết kế: Nồi nấu phở Trung Quốc sở hữu thiết kế đẹp hơn và gọn nhẹ hơn.

- Về chất lượng: Nồi nấu phở Tân Thái Sơn được làm từ vật liệu inox cao cấp 304, do vậy hợp vệ sinh và chống rỉ sét tốt hơn so với nồi Trung Quốc sử dụng vật liệu inox 201.

- Các chi tiết phụ của nồi phở điện Trung Quốc được tối ưu hiệu quả hơn, như chân kê nồi hoặc van xả. Đây là điều mà sản phẩm của Việt Nam chưa có được.

- Mặc dù cả hai loại sản phẩm đều sử dụng hệ thống điện an toàn và thông minh, tuy nhiên nồi nấu phở của Việt Nam vẫn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn nhờ được trang bị các loại linh phụ kiện dễ tìm, dễ thay thế, căn chỉnh nhiệt độ từng nồi khá linh hoạt, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng đa bởi chức năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt hoàn toàn tự động.

- Trong quá trình sử dụng, tính ổn định của noi nau pho Việt Nam cũng cao hơn hẳn so với nồi phở điện Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy tuổi thọ của nồi nấu phở Tân Thái Sơn dài hơn rất nhiều so với nồi nấu phở Trung Quốc.

Nồi nấu phở Trung Quốc

Nồi nấu phở Trung Quốc

Đặc điểm ưu việt của nồi nấu phở

Lợi thế của nồi nấu phở bằng điện là sôi nhanh hơn, việc bạn cần làm chỉ là bật công tắc lên và điều chỉnh công suất lớn nhất, nồi nước dùng sẽ sôi chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi để bạn có thể phục vụ nhanh chóng cho khách hàng của mình. Hoặc nếu không, bạn hoàn toàn có thể để nồi nóng cả ngày ở nhiệt độ liu riu mà vẫn không gây lãng phí điện.

Chi phí để đầu tư nồi nấu phở bằng điện cũng không quá cao, do vậy bạn nên mạnh dạn sử dụng chúng thay vì các nồi thông thường sử dụng nhiên liệu từ than củi, than đá, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng phải thức khuya dậy sớm và mất nhiều thời gian cho việc trông coi nồi nước dùng.

Giới thiệu bộ nồi nấu phở bằng điện của Tân Thái Sơn

Bộ nồi nấu phở bằng điện của Tân Thái Sơn gồm những nồi với dung tích khác nhau nhằm phục vụ đa dạng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nồi nhúng nước 30 lít (thường kích thước sẽ là từ 20 lít đến 30 lít) chuyên dùng cho việc nhúng bò tái hoặc nhúng bánh phở.

Nồi đun nước lèo 50 lít (thường kích thước sẽ là 40 lít đến 70 lít) chuyên dùng để nấu nước phở.

Nồi hầm xương 50 lít (thường kích thước sẽ là 60 lít đến 500 lít) chuyên dùng cho việc ninh xương.

Tuy nhiên trên thực tế quý khách hàng chỉ cần trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình 2 loại nồi, đó là nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương là đã có thể vận hành.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và chọn mua nồi nấu phở chất lượng cao, giá tốt, vui lòng liên hệ Tân Thái Sơn để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255