Sản phẩm cùng loại (20)
Tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong nồi nấu phở. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại thanh nhiệt khiến khách hàng rất khó để tìm thanh nhiệt chất lượng

Như các bạn đã biết thanh nhiệt của Nồi nấu phở là một bộ phận quan trọng nhất của nồi nẩu phở . Nó là bộ phận đốt nóng bên trong nồi. Hơn nữa nó cũng chính là bộ phận nhanh hỏng và dễ cháy nhất trong các bộ phận của nồi. Chính vì vậy thanh nhiệt được người sử dụng chú ý đến thanh nhiệt rất nhiều nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở.

Tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện

Tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện

Hiện nay thanh nhiệt trong Nồi nấu nước phở chủ yếu được sản xuất bằng inox 304 đây là loại inox có độ bền cao. Với thanh nhiệt được làm từ chất liệu này có giá khoảng 200. 000 vnđ. Khi đun không có nước trong 15 phút thanh nhiệt mới bị cháy. Tuy nhiên hiện nay có một số các loại thanh nhiệt được sản xuất từ Trung quốc giá rẻ nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo và rất hay phải thay thế.

Những thanh nhiệt xuất xứ tại Trung Quốc hay những thanh nhiệt giá rẻ có bề ngoài rất giống với thanh nhiệt được sản xuất băng inox 304. Chính vì vậy rất khó để cho khách hàng có thể phân biệt được loại nào tốt loại nào không tốt. Khi bạn mua thanh nhiệt nên lựa chọn những đơn vị uy tín hay những đại lý được ủy quyền của những hãng nổi tiếng.

Tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện

Một số lưu ý khi sử dụng và lắp đặt.:

Vì thanh nhiệt là bộ phận đốt nóng của nồi nấu phở nó hoạt đông trên nguyên tắc hút điện và chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn cần không được đấu nồi nấu phở cùng với đường dây với những thiết bị gia dụng khác. Ngoài ra bạn nên có aptomat để đảm bảo nguồn điện được an toàn tránh quá tải, ngắt mạch, sụt áp của mạch điện.

Khi rửa nồi không nên ấn quá mạnh vào thanh nhiệt có thể làm hỏng ren cao su phía cuối thanh nhiệt gây rò nước ra khỏi nồi nấu phở. Nếu xảy ra rò nước khách vẫn nấu được bình thường tuy nhiên gây cảm giác khó chịu.

Tìm hiểu về thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện

Thanh nhiệt đốt nóng của nồi phở là dòng thanh nhiệt ướt. Vì thế cần lưu ý chỉ bật thanh nhiệt khi đã ngập trong nước.

 

Thanh nhiệt có công suất dao động 1,5KW – 10KW. Công suất rất lớn có thể giật chết người. Chính vì vậy  Khi mua Nồi phở điện cần lưu ý chọn các sản phẩm có đầy đủ Aptomat và cb chống giật. CB chống giật là thiết bị ngắt điện tự động. Khi có một dòng điện rò rỉ thì mạch điện chạy qua CB không còn được cân bằng CB sẽ ngắt điện ra khỏi phụ tải. 

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255