Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi phở điện loại nào được sử dụng phổ biến hiện nay, ưu điểm nhược điểm của chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Các loại nồi phở điện hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai loại nồi phở điện phổ biến, đó là noi pho dien Tân Thái Sơn và noi pho dien Trung Quốc. Để biết được loại nồi nào thực sự nổi bật hơn và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài so sánh dưới đây.

Nồi phở điện Tân Thái Sơn

Nồi phở điện Tân Thái Sơn được thiết kế trên chất liệu inox 304, là loại inox tốt nhất chuyên được sử dụng cho các loại máy móc sản phẩm chế biến thực phẩm. Lớp giữa của nồi là lớp bảo ôn cách nhiệt, đóng vai trò quan trọng trong việc cách nhiệt bên ngoài và giữ nhiệt bên trong.

Nồi phở điện Tân Thái Sơn

Nồi phở điện Tân Thái Sơn

Để phù hợp với nhiều loại không gian bếp cũng như thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn được thiết kế chân gắn liền với thân máy. Đặc biệt bộ van xả nước ở đáy nồi giúp cho việc thay nước mới được nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Trước đây, mỗi khi nấu xong nước lèo, người đầu bếp phải dùng muôi to để vớt xương ra ngoài, tuy nhiên sản phẩm của chúng tôi được thiết kế sọt chứa xương đi kèm, rất tiện ích khi nấu nước dùng. Thiết kế thanh nhiệt của đáy nồi có nhiệm vụ đun sôi nước trong nồi. Khả năng đóng ngắt đĩa nhiệt của hộp điện cho phép người dùng có thể đóng một hoặc hai thanh nhiệt trong nồi để tiết kiệm điện tốt hơn.

So sánh nồi phở điện Tân Thái Sơn và nồi phở điện Trung Quốc

- Về mẫu mã, thiết kế: Nồi phở điện Trung Quốc được thiết kế gọn nhẹ hơn.

- Về giá thành: Gần như tương đương nhau.

- Về các chi tiết phụ: Nồi điện nấu phở Trung Quốc có chân kê nồi và van xả thiết kế tối ưu hơn.

- Về chất lượng: Nồi phở điện Tân Thái Sơn được làm từ vật liệu inox không gỉ 304 nên chất lượng cao hơn hẳn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

- Về tính ổn định khi sử dụng: Nồi của Tân Thái Sơn có tính ổn định cao hơn, hoạt động bền bỉ hơn.

- Về hệ thống điện: Cả hai loại nồi đều được trang bị hệ thống điện an toàn và thông minh. Tuy nhiên sản phẩm của Tân Thái Sơn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn như: chức năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt giúp tiết kiệm điện tốt hơn, linh kiện dễ thay thế, căn chỉnh nhiệt độ từng nồi rất thuận tiện...

Trên đây là một vài so sánh của chúng tôi về nồi phở điện Tân Thái Sơn và noi pho dien Trung Quốc. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất cho mình.

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255