Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi nấu phở inox luôn sáng bóng giúp tạo mỹ quan cho quán ăn, an toàn vệ sinh luôn được đảm bảo và dành được nhiều cảm tình của khách hàng.

Nồi nấu phở chất liệu inox có đặc điểm gì?

Nồi nấu phở chất liệu bằng nhôm hay gang thường được sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng nhanh chóng bộc lộ những hạn chế của nó. Do vậy người ta cần sử dụng một chất liệu ưu việt hơn để khắc phục những khuyết điểm trên.

Nồi nấu phở chất liệu truyền thống

Thông thường các dòng sản phẩm nồi nấu phở chất liệu truyền thống đều được đun nấu trên bếp than tổ ong hoặc bếp gas. Chúng được làm từ inox pha sắt với hàm lượng sắt rất cao hoặc cũng có thể bằng nhôm hoặc gang. Do vậy mà  người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm vệ sinh nồi do khối lượng nặng và các chất cặn bám chắc vào đáy nồi.

Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện

Thêm vào đó chất liệu gang và nhôm dày nên việc đun nước dùng thường mất rất nhiều thời gian, nếu tắt bếp thì nước phở sẽ bị nguội nhanh chóng do khả năng tản nhiệt nhanh khiến nhà hàng muốn bán cho khách lại phải đun lại, mất thời gian chờ đợi.

Sau một khoảng thời gian sử dụng, chất liệu này sẽ ngả sang màu rất khó coi, trông có cảm giác không được vệ sinh sạch sẽ cũng như không được ưa nhìn cho lắm. Những hạn chế của noi nau pho chất liệu truyền thống khiến người dùng nhanh chóng phàn nàn. 

Tân Thái Sơn dựa trên những kinh nghiệm, khả năng tiếp thu cái mới và sự sáng tạo của mình đã cho ra đời bộ nồi nấu phở bằng điện với chất liệu inox cao cấp, mang những đặc tính nổi bật hơn đồng thời đảm bảo xóa được những khiếm khuyết trên chất liệu cũ, là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người tiêu dùng trên cả nước.

Nồi nấu phở chất liệu inox

Bộ nồi nấu phở bằng điện được làm từ inox 304, giúp nồi nước dùng sôi nhanh chóng nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt. Mặt khác khả năng lưu lại nhiệt lượng lâu hơn cùng tính năng ủ, sôi lăn tăn của nồi giúp nồi nước hầm thơm ngon luôn trong tình trạng nóng hổi để sẵn sàng bán ra cho khách hàng.

Bạn cũng không cần phải lo lắng nồi bị ngả màu hay rỉ sét như chất liệu gang, nhôm thông thường trong quá trình sử dụng liên tục. Do đó nồi luôn sáng bóng tạo mỹ quan cho quán ăn, an toàn vệ sinh luôn được đảm bảo và dành được nhiều cảm tình của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn hay chọn mua nồi nấu phở chất liệu inox vui lòng liên hệ Tân Thái Sơn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255