Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi nấu nước phở bằng điện thân thiện môi trường không như trước kia sử dụng bếp than, bếp gas vừa tốn kém chi phí vừa gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của những người xung quanh.

Nồi nấu phở bằng điện có kết cấu ba lớp lớp ngoài và lớp trong của Nời được làm bằng Inox dày 3cm với rất nhiều các dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng của hàng quan ăn. Phía trên có nắp đậy, dưới đáy là vòi xả nước và được lắp 3 thanh nhiệt điện năng tiêu từ 0,5-4 kW. Nếu cần đun soi nhanh thì mới sử dụng đến cả 3 thanh nhiệt này còn bình thường thì người sử dụng chỉ cần sử dụng 1 thanh để tiết kiệm điện năng. Ngoài ra nồi nấu phở bằng điện được trang bị với một tử điện tự chế có Aptomat, đong hồ ampe kế và Vol kế. nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiệt bị khi có sự cố sảy ra, Đèn báo sáng giúp người sử dụng dễ dàng biết được chức năng mình đang sử dụng.

Nồi nấu nước phở bằng điện thân thiện môi trường

Ưu điểm của Nồi nấu phởlà giữ nhiệt được lâu, có độ bền cao, không gây bỏng, hình thức đẹp, vệ sinh nhanh chóng, giảm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm điện năng, và hơn thế nữa là ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người so vơi những loại khác.

Nồi nấu phở hiện nay đã và đang là sản phẩm được nhiều khách sử dụng và đánh giá cao kể cả trong những bếp ăn của Nhà khách chính phủ. Chị Nguyễn Thị Hiền là một chủ quán phở Mạnh thắng nổi tiếng ở Hồ Tùng Mậu cho biết, từ khi sử  dụng Bộ nồi nấu phở bằng điện này quán phở của chị đã tiết kiệm được từ 10 đên 20% chi phí so với trước kia chị sử dụng bếp than và bếp ga. Và hơn nữa sử dụng bộ nồi này không có khói, rất sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tến thực khách, Như trước đây chị dùng bếp than các thực khách vào rất khó chịu và nhìn khu bếp nhà chị rất nhem nhuốc màu than.

Nồi nấu nước phở bằng điện thân thiện môi trường

Đặc Biết Nồi nấu phở không những chỉ áp dụng cho các quán bún phở, bánh cuốn mà còn có thể sử dụng để hấp tiệt trùng, luộc bánh chưng, giò chả, nấu rượu trong các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm quy mô lớn...

 

 

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255