Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi nấu phở của Việt Nam và Trung Quốc đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy nên sử dụng nồi nấu phở của Việt Nam hay Trung Quốc?

Nên sử dụng nồi nấu phở của Việt Nam hay Trung Quốc?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nồi nấu phở của các quán ăn, nhà hàng khá cao, bởi với những công dụng và tiện ích mà nồi nấu phở bằng điện đem lại. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có rất nhiều hãng sản xuất nồi nấu phở. Tuy nhiên, có 2 loại nồi nấu phở phổ biến trên thị trường hiện nay đó là nồi nấu phở của Việt Nam và Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra ưu, nhược điểm của từng loại để bạn có thể lựa chọn nồi phở của Việt Nam hay Trung Quốc nhé.

Ưu nhược điểm của nồi nấu phở Việt Nam và Trung Quốc

1. Nồi nấu phở Việt Nam

Trên thị trường hiện nay nồi điện nấu phở của Việt Nam gồm có 2 loại đó chính là loại nồi có tủ điện nối liền trên thân và loại nồi có tủ điện rời với nồi điện. Nồi điện có tủ điện rời thì thường được treo trên tường sẽ an toàn hơn, còn loại có tủ điện liền trên thân khi vệ sinh nồi cần chú ý không để nước vào các nút điều khiển. Cả hai loại nồi này đều có nút điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm điện.

 

Nên sử dụng nồi nấu phở của Việt Nam hay Trung Quốc?

 

- Ưu điểm:

+ Nồi nấu phở được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ đây là loại inox chuyên dùng cho sản xuất các loại máy chế biến thực phẩm. Lớp ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt có chức năng giữ nhiệt ở bên trong và cách nhiệt ở bên ngoài.

+ Có nhiều mẫu mã đa dạng và dung tích khác nhau để khách hàng có thể dễ lựa chọn như 20, 30, 50l...phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Đáy nồi được dập nguyên khối bằng inox giúp cho nồi tiết kiệm điện năng và bền hơn, đặc biệt là đáy nồi được cải tiến giúp tiết kiệm tối đa nước dùng và chống cạn nước khi sử dụng. 

+ Nắp nồi được sẻ hình bán nguyệt giúp bạn chan nước dùng một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, lắp nồi có lỗ thông giúp nước không bị đục và không bị thiu khi hầm qua đêm

+ Chân bệ được thiết kế hộp vuông vững chắc giúp đảm bảo an toàn

+ Nồi được trang bị hệ thống tủ điện an toàn cùng với Attomat chống giật giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng và tiết kiệm điện năng khi sử dụng

+ Tay cầm kiên cố giúp dễ dàng di chuyển hơn

+ Hiện nay nồi nấu phở được cải tiến với bộ van xả nước ở đáy nồi giúp người sử dụng thuận tiện cho việc thay nước mới ở trong nồi

+ Bên trong mỗi nồi hầm xương thì có kèm sọt chứa xương giúp thuận tiện cho việc lấy xương trong nồi nước lèo sau khi nấu xong

- Nhược điểm:

+ Giá thành của nồi nấu phở của Việt Nam cao hơn của Trung Quốc từ 10 - 15%

+ Vẻ bề ngoài không đẹp bằng nồi của Trung Quốc

2. Nồi nấu phở Trung Quốc

Nồi nấu phở của Trung Quốc được nhập khẩu và bán tại nước ta muộn hơn và nồi có chất lượng inox mỏng hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng trong thời gian dài.

 

Nên sử dụng nồi nấu phở của Việt Nam hay Trung Quốc?

 

- Ưu điểm:

+ Các nồi nấu phở của Trung Quốc có thiết kế màu sắc và kiểu dáng khá đẹp, hiện đại và các chi tiết nhỏ được tối ưu hiệu quả nhất

+ Nồi có rất nhiều dung tích giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn 10, 20, 30, 35, 50l...vì vậy có thể phù hợp với cả gia đình và các quán ăn.

+ Có nhiều chức năng đều được tích hợp trong nồi như nấu canh, luộc thực phẩm, ninh xương và nấu nước...

+ Giá thành rẻ hơn so với nồi của Việt Nam phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

- Nhược điểm:

+Trong quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh nếu không sau một thời gian nồi sẽ bị ố vàng, hoen gỉ bởi nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc được làm bằng inox 201 mỏng.

+ Thời gian bảo hành ngắn, trong quá trình sử dụng thì kinh kiện dễ bị hỏng

+ Hệ thống điện không có nhiều tính năng như nồi của VIệt Nam như căn chỉnh nhiệt độ từng nồi, tiết kiệm điện, chức năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt...

Nên lựa chọn nồi nấu phở của Việt Nam hay Trung Quốc

Để lựa chọn nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam hay Trung Quốc phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng cho quán ăn bún, phở thì nên chọn nồi nấu của Việt Nam để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Còn nếu bạn chỉ nấu canh, hầm xương, đun nước với mức độ và tần suất thấp thì nên lựa chọn nồi nấu phở của Trung Quốc bởi nó vừa tiết kiệm thời gian và vừa tiết kiệm tiền cho bạn.

 

>> Xem thêm: Bí quyết chọn mua nồi điện nấu phở Newsun chính hãng

  • Liên hệ: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Tân Thái Sơn

  • Hotline: Tại Hà Nội: 0961 555 155

                   Tại Đà Nẵng: 0934 668 811

                   Tại Sài Gòn: 0961 555 255

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255