Sản phẩm cùng loại (20)
Với giá thành của nồi nấu phở hiện nay khá cao vì thế mà những nồi nấu phở bằng điện không nhãn mác với giá khá rẻ, nhiều khách hàng băn khoăn liệu có nên mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ không nhãn mác không.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi với những tiện ích và những ưu điểm vượt trội mà sản phaamramng lại.Với nhu cầu sử dụng nồi nấu phở bằng điện ngày càng nhiều cũng chính vì thế mà hiện nay nồi nấu phở bằng điện khá đa dạng về kích cỡ và thương hiệu và giá cả khác nhau.Với một bộ nồi nấu phở hoàn toàn mới giá không hề rẻ, nhưng hiện nay trên thị trường vẫn xuất hiện những nồi nấu phở không nhãn mác với giá khá rẻ, nhiều khách hàng băn khoăn liệu có nên mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ không nhãn mác không.

Nồi nấu phở điện 80 Lít

Với những nồi nấu phở bằng điện không nhãn mác cũng thu hút khá nhiều sự chú ý quan tâm của các khách hàng.Liệu có nên mua nồi nấu phở loại này về sử dụng hay không để trả lời cho câu hỏi đó chúng tôi xin đưa ra một số các thông tin sau đây.

Nồi nấu phở bằng điện không nhãn mác sẽ có nguy cơ nhiễm độc cao

Nồi nấu phở swrd ụng điện năng để đun nóng với nhiệt độ 100 độ C.Do đó mà nồi nấu phở giá rẻ không nhãn mác hầu hết đều được làm bằng inox kém chất lượng với nhiệt độ cao và sử dụng lâu dài, các chất độc hại sẽ được giải phóng và tích tụ lâu ngày trong cơ thể dễ gây ra các bệnh ung thư.

Nồi nấu phở bằng điện làm bằng inox giá rẻ kém chất lượng sẽ hay bị đóng cặn, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước khi đun sôi cũng như gây nên những phiền toái của người sử dụng trong một thời gian dài.

Với nồi nấu phở bằng điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất liệu inox tốt có khả năng chịu nhiệt độ cao và khá an toàn cho sức khỏe.Đặc biệt với chất liệu inox 304 là inox chất lượng cao, không pha, không thôi nhiễm chất độc hại và nước dùng để ninh nấu.Để có thể lựa chọn nồi inox chất lượng tốt thì cần lựa chọn các địa điểm bán hàng uy tín có địa chỉ rõ ràng, thương hiệu và bảo hành lâu dài để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Nguy cơ chập điện cháy nổ từ nồi nấu phở điện không nhãn mác giá rẻ


Các noi nau pho bang dien kém chất lượng không nhãn mác, không rõ đơn vị sản xuất với giá thành siêu rẻ sẽ có nguy cơ chập cháy điện.

Những nồi nấu phở bằng điện kém chất lượng sẽ nhanh xuống cấp với thời gian ngắn sử dụng.Do khả năng không tương thích với nguồn điện cao, dây dẫn kém và chịu nhiệt yếu hây rò rit và hay chập cháy, khả năng rờ le nhiệt hư hỏng không hoạt động khiến nồi cạn nước nhanh, nồi đun lâu ngày trong nhiệt độ cao dẫn tới nguy cơ rò rỉ nước , là những nguy hại rình rập bạn bên cạnh nồi nấu phở kém chất lượng.

Hơn nữa nồi nấu phở bằng điện với lớp cách nhiệt mỏng sẽ làm tốn thời gian trong quá trình đun nấu, từ đó sẽ tiêu hao điện năng. Như vậy, bạn mua hàng giá rẻ mà lại hóa ra gây thêm nhiều hao phí, lại kéo thêm những mối nguy hiểm rình rập mất an toàn cho cuộc sống gia đình.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn nồi nấu phở bằng điện tốt nhất an toàn

Để có thể lựa chọn nồi nấu phở bằng điện tốt nhất và na toàn cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành, lựa chọn các thương hiệu uy tín như của newsun.

 Mua nồi nấu phở bằng điện có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, để bạn có thể sử dụng đủ phục vụ trong cả những ngày đông khách nhất, không khiến nồi hoạt động liên tục quá tải làm giảm tuổi thọ sử dụng.

Khi mua cần kiểm tra kỹ sản phẩm về bên trong và bên ngoài nồi để đảm bảo bạn mua sản phẩm chất lượng nhất.


HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255