Sản phẩm cùng loại (20)
Nồi điện nấu phở hay nồi phở inox là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Tân Thái Sơn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng hiện nay.

Đặc điểm ưu việt của nồi điện nấu phở

Nồi điện nấu phở hay còn được gọi là noi nau pho bang dien hoặc nồi phở inox là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Tân Thái Sơn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng hiện nay. 

Nồi điện nấu phở là một phát minh mang tính chất đột phá, thay thế cho các loại nồi sử dụng than và gas độc hại trước đây, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đóng nhận và được đánh giá là một sản phẩm vì cộng đồng.

Đặc điểm ưu việt của nồi điện nấu phở chất lượng cao

Có thể nói rằng việc lựa chọn hay sử dụng noi dien nay pho là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh dịch vụ ăn uống. Phở được biết đến là món ăn truyền thống của người Việt Nam, do vậy nhu cầu của người dân và khách du lịch là rất lớn. Sử dụng noi nau pho bang dien sẽ phù hợp với hầu hết các quy mô lớn nhỏ của quán ăn. Song song đó, việc lựa chọn các loại nồi nấu phở cũng là bước quan trọng để tạo nên những món ăn ngon miệng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn

Nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn

Trước đây chúng ta thường quen thuộc với các dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng gang hoặc nhôm được đun bằng gas, than kém an toàn, gây ô nhiễm môi trường mà còn không tiết kiệm thời gian và nhân lực lao động. Những gia đình kinh doanh bún phở thường phải dậy từ 2 - 3 giờ sáng để kịp chuẩn bị cho buổi bán hàng vào sáng mai. Sự khó nhọc, vất vả đó ảnh hường không nhỏ đến tuổi thọ, sức khỏe của người sử dụng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã giúp Tân Thái Sơn sáng tạo, phát minh ra những sản phẩm ưu việt về cả chất lượng lẫn công năng sử dụng, mà giá thành lại khá phải chăng, hợp với khả năng tài chính của hầu hết người kinh doanh ăn uống hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho người làm bếp nói riêng và cộng đồng nói chung những sản phẩm nồi điện nấu phở hữu dụng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các khách sạn, nhà hàng, trường học, quán ăn hay các khu công nghiệp...

Nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho người sử dụng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng nấu các món ăn khác nếu người dùng biết tận dụng tối đa những chức năng hiệu quả của nồi.

Đặc điểm của nồi điện nấu phở là sử dụng để ninh xương trong các cửa hàng bún, phở truyền thống và cả những khách sạn, nhà hàng cao cấp. Người dùng có thể chủ động tùy chỉnh chế độ nhiệt ở mức vừa phải khi hầm xương đã đạt đến mức độ yêu cầu, điều này không chỉ tránh được việc lãng phí điện mà còn giúp nồi nước dùng vẫn giữ được độ nóng cần thiết.

Đặc điểm nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn

Đặc điểm nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn

Ưu điểm nổi bật của nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn

Noi dien nau pho có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nồi truyền thống khác. Chúng bao gồm:

- Nồi điện nấu phở Tân Thái Sơn được sản xuất bằng inox bền và dễ vệ sinh, giữ được độ sáng đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng.

- Không phải chịu mùi, bụi bẩn và nhiệt độ của bếp than, bếp gas truyền thống.

- Chỉ cần cho xương và nước sạch vào nồi rồi bật công tắc, không còn phải thay than, trông nồi xương.

- Hệ thống hộp điện gồm đèn báo, công tắc nguồn và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi.

- Không gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

- Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, có lỗ thoát hơi 10 cm, lật nửa vung lên được, nhấc hẳn vung ra được.

- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30 độ C đến 110 độ C.

- Khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn từ 0 độ C đến 120 độ C, rơ le điện tự động hiện số ngắt điện và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.

- Giỏ đựng xương của noi dien nau pho rất tiện dụng, giúp dễ dàng vệ sinh, chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài khi ninh xương nhừ, trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

- Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống giật, chống dò điện. Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 thanh nhiệt đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng từ 2 KW đến 8 KW theo thông số, khi ủ nhiệt chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế.

Nồi điện nấu phở với chất lượng hoàn hảo và tính năng vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người tiêu dùng hiện nay.

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255