Sản phẩm cùng loại (20)
Có lên mua nồi nấu phở bằng điện cũ không? nó có thể giảm cho bạn một khoản chi phí kha khá so với nồi mới nhưng hãy cẩn thận khi di mua nồi nấu phở băng điện đã qua sử dụng

Nồi nấu phở bằng điện được du nhập vào thị trường Việt Nam chúng ta được 7 đến 10 năm hiện nay nồi nấu phở bằng điện là dòng sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng quán ăn để thay thế cho những bếp thân truyền thống trước đây. Nhưng hiện nay xuất hiện những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đã qua sử dụng. Vậy chúng ta có nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện cũ không.

Có lên mua nồi nấu phở bằng điện cũ không

Có lên mua nồi nấu phở bằng điện cũ không?

Nồi nấu điện đã qua sử dụng xuất hiện do các nguyên nhân sau:

·        Những hộ kinh doanh nhỏ sau một thời gian làm ăn không thể bám trụ được và quyết định từ bỏ việc kinh doanh. Chính vì vậy họ cần thanh lý Bộ nồi nấu phở bằng điện mà họ đã mua từ trước.

·        Có một sô hộ kinh doanh sau một thời gian hoạt động và phát triển bộ nồi nấu phở họ mua trước không còn đáp ứng đủ nhu cầu làm ăn hiện nay của họ . Chính vì vậy họ cần một bộ nồi mới có dung tích to hơn để đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng, và họ muốn bán lại bộ nồi cũ.

·        Một số hộ kinh doanh ham rẻ đã mua nồi nấu phở  tại điện chỉ không uy tin, kém chất lượng. cho nên trong quá trinh sử dụng bộ nồi rất bất tiện trong quá trình sử dụng, tốn điện và hay hỏng vặt. Chính vì vậy họ cần thanh lý bộ nồi đã mua.

·        Cuối cùng là một số đơn vị kinh doanh nồi nấu phở đã qua sử dụng, bán cho khách hàng và sản phẩm bị lỗi bị khách hàng đổi trả lại.

Có lên mua nồi nấu phở bằng điện cũ không?

Chính vì vậy khi mua nồi nấu phở bằng điện đã quá sử dụng sẽ tiết kiệm được cho bạn một chi phí kha khá so với mua nồi nấu phở bằng điện mới. Nhưng nhu các bạn đã biết khi mua nồi nấu phở bằng điện đã qua sử dụng có những chiếc nồi rất tốt nhưng có những chiếc nồi hay bị gặp trục chặc hay sản phẩm bị lỗi.

Chính vì vậy nếu bạn đã quyết định sử dụng Nồi phở điện đã qua sử dụng cần phải có kinh nghiêm chọn mua nồi nấu phở và lựa chọn được một địa chỉ mua uy tín.

 

 

HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255